STARTECH AT CO.,LTD

Chào mừng bạn đến với StarTech AI

Tuyển dụng

STARTECH AI Cần bạn Chúng tôi đang tìm kiếm nhân tài khắp mọi nơi, hãy gửi thông tin ngay để gia nhập cùng đội ngũ chúng tôi

CƠ HỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG STARTECH AI

Hãy trở thành một phần của hành trình đổi mới của chúng tôi và đồng hành để tạo nên những đột phá đỉnh cao trong thế giới công nghệ. Hãy ứng tuyển ngay hôm nay để bắt đầu chặng đường mới của bạn tại STARTECH AI.

Software Engineer

Cơ hội nghề nghiệp cho Software Engineer có khả năng xây dựng và phát triển ứng dụng, tham gia vào các dự án công nghệ sáng tạo.

UI/UX

Chào đón tài năng sáng tạo UX/UI, khả năng định hình trải nghiệm người dùng với thiết kế tinh tế và chấp nhận thách thức đổi mới

Business Analyst

Chào đón những cá nhân xuất sắc với tâm huyết và sự sáng tạo, cùng chúng tôi tạo nên những cơ hội mới và phát triển bền vững.

QA/QC

Ưu tiên tìm kiếm những người đồng đội QA/QC năng động và tỉ mỉ, sẵn sàng đóng góp vào quá trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Project Manager

Chào mừng ứng viên có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về quản lý dự án, đồng thời mang đến tinh thần lãnh đạo tích cực để cùng nhau xây dựng những thành công mới.

Business Analyst

Chào đón những cá nhân xuất sắc với tâm huyết và sự sáng tạo, cùng chúng tôi tạo nên những cơ hội mới và phát triển bền vững